Cỏ gần hang chương 3[2]


Chương 3[2]

Edit: Kẹo me

Lệ quang ủy khuất thần kỳ trong nháy mắt mất hết, Cốc Hoài Bạch vuốt cái mũi xấu hổ, vội vàng phủ nhận. “Không quên! Không quên! Ta hai ba ngày ngay không phải đang lần theo dấu vết sao?”

Hắc hắc, tuy rằng là có cố ý kéo dài chút thời gian, nhưng là hắn đánh chết sẽ không nhận, miễn cho lại bị đánh.

“lần theo dấu vết?” Hồ nghi híp mắt.

“Cũng không phải!” Vội gật đầu ra vẻ không giả, nhếch miệng cười đến là đắc ý. “Ta mấy ngày nay là mượn cớ nhàn rỗi, đi tra xét. Muốn cứu người, cũng phải thăm dò trước sào huyệt người ta, tìm ra vị trí địa lao đi?”

“Vậy thúc tìm ra không?” Tà nghễ hỏi lại, nhìn không ra hắn có vẻ gì là tìm được nơi có địa lao.

“Ách……” Bị hỏi lại, đắc ý tươi cười đông lại, Cốc Hoài Bạch lại xấu hổ sờ mũi, vẻ mặt chột dạ. “Còn, còn chưa……”

Quả nhiên!

Hoàn toàn trong dự liệu, lấy vẻ mặt “Ta biết mà” trừng người, Đồng Hồng Tụ đang muốn mở miệng nói cái gì đó, đã thấy hắn bỗng dưng thần sắc run sợ, lôi nàng nhanh chóng tránh ra sau giả sơn, bởi vì không gian quá mức nhỏ hẹp, cả người nàng dán tại kia bờ ngực ấm áp.

“Di?” Hoảng hốt nhảy dựng, theo bản năng thốt ra tiếng.

“Suỵt!” Một tay ôm người trong lòng, một tay đưa lên môi ý bảo nàng chớ có lên tiếng.

Biết hắn phát hiện điều khác thường, nàng ngoan ngoãn ngậm miệng, quả nhiên không bao lâu, một tiếng động như rơi xuống đất rất nhỏ từ xa đến gần theo hướng đường mòn.

Nhanh chóng nhìn giả sơn liếc một cái, khi thân ảnh cao lớn trên đường mòn ánh vào mi mắt, Cốc Hoài Bạch cúi đầu, nhưng đôi mắt đen bóng lại thoáng chốc đầy ý cười nghiền ngẫm.

Ai?

Lấy ánh mắt tò mò nhìn hắn, Đồng Hồng Tụ không tiếng động hỏi.

Không hổ là cùng nhau sống hơn mười năm, hai người có thể nói là ăn ý mười phần, tâm linh tương thông, cho dù không ra tiếng, xem biểu tình cũng hiểu được đáy lòng đối phương suy nghĩ cái gì, lập tức Cốc Hoài Bạch rất nhanh ở trong lòng bàn tay trắng noãn thượng viết xuống hai chữ – Kinh Thiên!

Là hắn!

Trừng mắt nhìn, Đồng Hồng Tụ trong lòng nghi hoặc khó hiểu hết sức, một tiếng nói khác trầm đục lại từ một chỗ khác vội vã mà đến, lập tức, giọng Vương tổng quản vang lên —

“Trang chủ, Trình công tử, Trình cô nương đã tỉnh.”

“Phải không?” Đầy ngập lửa giận từ địa lao đi ra, sắc mặt Kinh Thiên vẫn xanh mét khó coi như trước, nghe Vương tổng quản báo cáo, vẻ mặt mới giãn ra, bất quá cũng không dễ nhìn hơn, tiếng nói trầm thấp hỏi: “Đã hỏi rõ ràng thân phận hai người kia chưa?”

Lời này vừa ra, mỗ đôi sư điệt tránh ở núi giả không hẹn mà cùng dò xét liếc mắt một cái, mắt đều là tràn đầy ý cười cùng ăn ý……

Nguyên lai người ta còn nghi chúng ta kìa!

Ở trong lồng ngực ấm áp, mũi là hơi thở nam tính quen thuộc làm người ta an tâm, Đồng Hồng Tụ bất giác đỏ mặt, mắt hạnh lóe sáng, cánh môi hé mở, không tiếng động cười —

Cho nên mới nói nam nhân đa nghi khiến người ngại thôi!

Đồng dạng giơ miệng không tiếng động nói thầm, Cốc Hoài Bạch làm không ra vẻ mặt ghét bỏ, chọc người trong lòng buồn cười, “Phốc” tiếng cười sắp cất, may mắn hắn tỉnh táo, đem mặt nàng ấn vào trước ngực, làm cho tiếng cười rất nhỏ toàn bộ chôn dấu ở ngực mang, miễn cho lộ ra dấu vết bị người phát hiện chỗ ẩn thân.

Khuôn mặt ửng đỏ nóng lên kề sát khuôn ngực ôn hoà hiền hậu, thoáng nghe mùi cỏ xanh tươi mát chỉ thuộc về tiểu sư thúc, tim Đồng Hồng Tụ đột nhiên có chút bất thường, trên mặt có vẻ thẹn thùng.

A…… Tiểu sư thúc…… Nàng thích nhất tiểu sư thúc……

Nam nhân ngu ngốc hồn nhiên còn chưa thấy là mình một tay kéo căng nỗi lòng của cô gái trong lòng, chỉ lo lắng tai nghe hai người kia đối thoại —

“Bẩm trang chủ, lão nô đã hỏi thăm qua, cách nói quả thật cùng đôi sư điệt kỳ quái kia ăn khớp, xem ra bọn họ quả thật là đơn thuần đi ngang qua, hảo tâm cứu Trình gia huynh muội.” Vương tổng quản vô cùng cung kính nói, mặc dù thấy mặt Cốc Hoài Bạch thật sự quá mức trẻ, không giống như là người có bối phận lớn hơn Đồng Hồng Tụ nhiều, hai người ở chung không hề có chút bộ dáng sư thúc cùng sư điệt, nhưng tìm không ra điểm đáng ngờ.

Nghe vậy, Kinh Thiên không nói một câu, mặc dù nhìn không ra động cơ của hai người, nhưng đã có sự nghi ngờ khó hiểu, cảm thấy bọn họ lai lịch không đơn thuần, mà loại trực giác trời sinh này qua kinh nghiệm, thủy chung chưa từng sai.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s