BẢO BỐI MUA MỘT TẶNG MỘT-CHƯƠNG 5.4

chương 5.4

Từ hôm nay ta sẽ bắt đầu post tiếp truyện, thật ngại quá mọi người ơi xin lỗi mọi người vì ta quá bận nên cứ kéo dài thời gian để mọi người chờ lâu, thông cảm nha

-“Ăn chậm một chút đi, cháo này không ai giành với em đâu” hắn nhíu mày nhắc nhở nàng, sợ nàng bị phỏng đầu lưỡi.

Nói đến thật kỳ quái, ăn tiếp bát cháo sau, cảm thấy dạ dày thật nặng, nhưng tựa hồ không hề khó chịu, làm cho nàng cảm thấy thần kỳ, vừa mừng vừa sợ.

Chịu nôn nghén vài ngày không có thuốc nào cứu chữa được, vốn đã chấp nhận số mệnh, ai biết hắn nhẫn nhịn nấu cho nàng cháo trần bì, chỉ đơn giản như vậy làm cho trong lòng nàng hưởng thụ một trận ấm áp.

Nàng đang ngậm cháo, cảm động đến rơi nước mắt.

-“Ô ô ô ~~” nàng dẹp miệng khóc lên, vẫn không quên ăn tiếp một ngụm cháo.

-“Lại làm sao vậy? cháo rất khó ăn sao?” thấy nàng hốc mắt hồng hồng tiếp đó là nước mắt khiến hắn hoảng sợ.

Cho là mình nấu cháo hỏng rồi, sợ nàng bị tiêu chảy, hắn khẩn trương vô cùng bưng bát cháo của nàng nếm thử hương vị.

-“Không phải… … Là ăn thật ngon … … Ô ô ~~” nàng lắc đầu, nước mắt hai hàng rơi xuống, đoạt lại chén cháo của nàng, nhìn bát cháo đã thấy đáy, nàng đưa bát lại cho hắn. “Ta còn muốn một chén”

Nữ nhân này, cảm xúc lúc gió lúc mưa, thiếu chút nữa làm cho hắn bị doạ đến xuất mồ hôi. Chịu không nổi vụng trộm trợn mắt, hắn lại giúp nàng múc thêm một chén cháo nữa.

Nàng thổi hơi vào chén cháo nóng hừng hực, lại một ngụm bỏ vào miệng, ô ô ~~ vẫn cảm thấy rất cảm động!

-“Không thể nào? Em ngay cả ăn như thế này mà cũng khóc?” xem nàng nước mắt càng ngày càng nhiều, hắn cảm thấy không biết nên khóc hay nên cười, nhưng nhìn đến nàng động lòng uống liền hai chén cháo, trong lòng hắn thật không hiểu nỗi những vẫn cảm thấy thật thoả mãn, rất muốn dùng tài nấu ăn của hắn đến lấy lòng của nàng cả đời.

Hắn nhịn không được tưởng nhớ đến nàng, chờ đứa nhỏ sau khi sanh ra, hắn sẽ chăm sóc tốt đứa nhỏ, làm cho nó ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, khiến bộ dạng nó so với đứa nhỏ của những người khác còn mau lớn hơn nữa … …

Bỗng nhiên trong lúc đó muốn cùng nàng chung tổ ấm gia đình ý niệm nuông chiều nàng cả đời trong đầu ngày càng mãnh liệt.

Ngẫm lại tuổi của mình cũng đã là 32, là lúc nên lập gia đình, hơn nữa trước mắt còn có sẳn bảo bối mua một tặng một, vợ và con đều lập tức có thể có được, cớ sao mà không làm?

Chính là nữ nhân này ngay từ đầu có ý nghĩ vụng trộm muốn trốn chạy còn nghĩ không tin tưởng hắn, nghĩ hắn là nam nhân không chịu trách nhiệm, nếu hắn không phát hiện sớm, nàng đã chạy tới chân trời góc biển rồi.

Vì muốn cho nàng một chút giáo huấn, hắn cố đè nén xúc động muốn cầu hôn nàng, nghĩ đợi một thời gian nữa, làm cho nàng hiểu được hắn tốt như thế nào, tầm quan trọng của hắn ra sao, hắn sẽ mở miệng lại nói lời cầu hôn với nàng.

Khi hắn trong đầu đang thầm tính toán, nàng đánh một cái ợ thật lớn.

-“Oa ~~ ăn thật ngon đó!” Nàng cảm thấy thật thoả mãn hai tay gác với nhau thành hình chử thập.

-“Còn muốn ăn cái gì nữa vậy? anh có thể giúp em làm ra.” 5 giây trước hắn còn đang suy nghĩ phải giáo huấn nàng, 5 giây sau nhìn thấy nàng tươi cười, kiên trì lúc đầu toàn bộ biến mất hết, toàn tâm toàn ý nghĩ muốn lấy lòng nàng.

-“Em hiện tại muốn ăn mạch nghiền bính!” Nàng thốt ra câu.(ai da mạch nghiền bính là món gì ta cũng không hiểu rõ nữa, “có phải là kẹo mạch nha không mọi người” ta không chắc nên giữ lại bản gốc đó, ai biết chỉ dùm ta với nha, ta sẽ sửa lại, đa tạ trước)

Advertisements

2 responses to “BẢO BỐI MUA MỘT TẶNG MỘT-CHƯƠNG 5.4

  1. Cảm ơn nàng, thật lâu rồi mới thấy nàng 🙂

  2. ta ban di thuc tap, voi lai ve we an têt nen dau co mang de up truyen dau, den nay moi up duoc do, nhung cung se co gang duy tri tien do, hihi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s