Cỏ gần hang chương 2[2]

Chương 2 [2]

Edit: Kẹo me

Di? Là tứ sư thúc trở thành tù nhân, làm sao có thể là võ lâm minh chủ kia chịu khổ bất trắc?

Lòng tràn đầy nghi hoặc, Đồng Hồng Tụ đang muốn mở miệng hỏi cho rõ ràng, đã thấy kia tiểu sư thúc tiền một khắc còn âm hiểm cười kỳ lạ, bỗng dưng thần sắc run sợ nghiêng tai, lập tức lấy tay để cánh môi, ý bảo nàng chớ có lên tiếng, lắng nghe.

Hơi hơi sửng sốt, nàng nhiu mi nghe thấy, theo gió phiêu đưa mà đến tiếng vang rất nhỏ truyền vào tai, lập tức không khỏi kinh ngạc thốt lên, “Là tiếng đàn!”

Nhưng lại là tiếng đàn tản ra sát khí nồng hậu.

“Cũng không phải!” Mâu quang sáng ngời, Cốc Hoài Bạch hưng trí nở nụ cười. “Có thể lấy tiếng đàn giết người chỗ vô hình, công lực người tấu đàn thật là kinh người!”

“Muốn đi nhìn một cái sao?” Không biết vì sao, Đồng Hồng Tụ lại có chút hưng phấn.

Ai nha! Từ nhỏ ở ở tuyệt cốc nội lớn lên không thấy người, thật vất vả bởi vì tứ sư thúc, rốt cục xuất cốc đến đây, tuy rằng dọc theo đường đi đã gặp quá không ít người, nhưng là người giang hồ chân chính, chuyện giang hồ, hôm nay mới xem như chính thức gặp phải, cảm giác thật kích thích!

Tà nghễ liếc mắt nhin khuôn mặt nhỏ nhắn một cái, Cốc Hoài Bạch quả quyết cự tuyệt. “Đi qua chỉ biết dính vào phiền toái, không đi!”

“Tốt lắm! Tiểu sư thúc, người ở chỗ này chờ ta, ta đi qua lén nhìn một cái lập tức quay lại.” Kìm không được tò mò, nàng quyết định bản thân đi qua nhìn một cái, liền nhanh chóng hướng thanh âm nơi phát ra phi đến, trong nháy mắt không thấy bóng dáng.

Không kịp ra tiếng ngăn cản, Cốc Hoài Bạch chỉ có thể trố mắt. “Nha đầu kia là chuyện gì xảy ra? Như vậy vô giúp vui, cũng không ngẫm lại công lực chính mình có bằng tiếng đàn sát khí không sao?”

Ngoài miệng nhịn không được nhắc đi nhắc lại, nói thầm, khả đúng là vẫn không bỏ xuống được, một tay nắm con lừa vợ bị nữ chủ nhân bỏ xuống, một tay vỗ nhẹ con lừa chồng dưới thân chính mình, khéo mắt mỉm cười thương lượng —

“Cho các ngươi nhàn hạ hơn nửa tháng, không ngại lúc này nhanh hơn ra sức đi?”

Trời quang, Đồng Hồng Tụ hưng phấn một đường tìm kiếm, chỉ nghe kia tiếng đàn ban đầu loáng thoáng phiêu tán ở trong gió từ từ rõ ràng, khi thì uyển chuyển, khi thì cao vút tuyệt vời lại ẩn ẩn lộ ra xơ xác tiêu điều , làm cho hơi thở của nàng không khỏi một trận cuồn cuộn.

Nguy! Không thể lại gần chút nữa.

Trong lòng biết công lực mình nông cạn, nếu còn lên, thế tất khó có thể chống cự với sát khí trong tiếng đàn, nàng có chút thức thời lập tức tìm bụi cỏ trốn ở phía sau, hơi điều chỉnh hơi thở ổn định tâm thần, mới lặng lẽ đẩy ra một bụi cỏ nhỏ, ngưng mắt tò mò nhìn lại.

Chỉ thấy trên con đường, tám nữ tử xinh đẹp tuyệt trần nâng một chiếc kiệu hoa mỹ, lụa trắng bốn phía nhuyễn kiệu rủ xuống theo gió nhẹ nhàng tung bay, khiến người ta không thấy rõ cảnh tượng trong kiệu.

Kiệu giữ, một lão bà trên mặt đầy nếp nhăn, khả lão mắt lại lóe tinh quang, đôi tay khô gầy giờ phút này dao nhanh đạn tấu đàn tranh, từng trận sát khí theo tiếng nhạc cuồn cuộn không dứt mà ra.

Về phần một bên đất vàng trên đường, đã thấy hai con tuấn mã chết bất đắc kỳ tử, chủ nhân tuấn mã — một đôi nam nữ tuổi trẻ lúc này mồ hôi lạnh chảy ròng ròng ngồi xếp bằng, toàn tâm vận công đối kháng với tiếng đàn, nhưng theo tái nhợt sắc mặt kia, chỉ sợ chống đỡ cũng không được bao lâu.

Oa — đây là tiểu sư thúc thường nói là giang hồ ân oán gì đó sao? Thật kích thích nha!

Sau bụi cỏ, Đồng Hồng Tụ không biết vì sao cũng đi theo khẩn trương nắm chặt hai đấm, hai gò má phấn nộn hưng phấn đến hồng, suýt nữa nhảy ra giúp đôi bên phất cờ hò reo.

Ngay tại lúc nàng phấn chấn không thôi là lúc, bỗng dưng, kịch liệt tựa như thiên quân vạn mã, tiếng đàn cao vút một tiếng tiếp theo một tiếng kịch liệt vang lên, không chỉ có kinh động đôi nam nữ tuổi trẻ không chịu nổi phun ra máu tươi, liền ngay cả nàng cũng khó thoát bị tiếng đàn sở tàng sát khí đè ép, ngực không khỏi một trận khí huyết cuồn cuộn, tâm mạch nháy mắt đại loạn.

Nguy! Cái này không ổn.

Trong lòng cả kinh, trong lòng biết chính mình đã chịu ảnh hưởng, Đồng Hồng Tụ vội vàng muốn vận công ổn định hơi thở, nhưng mà vì kinh hoàng, tâm thần đã loạn, mà kia tiếng đàn lại càng thêm cao vút trào dâng, khiến huyết khí nàng lung tung cơ hồ sắp theo bước đôi nam nữ bình kia, thỏ huyết……

“…… Thiên lam lam, thủy thanh thanh, em gái a em gái thật sự là tuấn; Hoa hồng hồng, lá lục lục, ca ca của ta tâm a bị câu đi……”

Bỗng dưng, làn điệu thô tục đột ngột lại hòa cùng tiếng đàn, âm thanh thanh thản, coi như là tùy ý ngâm nga, lại thần kỳ hóa tiếng đàn trung làm sát khí mãnh liệt như va phải một lớp băng dày, làm cho Đồng Hồng Tụ khí huyết cuồn cuộn không khỏi thở dài nhẹ nhõm một hơi, thừa cơ điều tức hô hấp chính mình, đồng thời cũng làm cho kia đôi nam nữ kia tránh được một kiếp.

Biến cố bất thình lình làm cho bà bà tấu cầm nét mặt già nua biến đổi, tức giận đang muốn thi thố công lực với âm thanh kia, sau lớp sa mỏng lại truyền ra một đạo âm thanh lạnh lùng —

“Cầm mỗ mỗ (bà ngoại), đủ!”

Thoáng chốc, chợt nghe “rầm” một tiếng thúy vang, một khắc còn tiếng đàn cao vút đằng đằng sát khí, nháy mắt quy về bình tĩnh, người tên Cầm mỗ mỗ khô gầy tựa hồ cực kì nghe lệnh nữ tử ngồi trong nhuyễn kiệu, lập tức lập tức ôm cầm lui qua một bên.

Tiếng đàn dừng lại, tiếng hát thô tục cũng biến mất không tiếng động, chủ nhân tiếng ca từ đầu đến cuối đều không lộ diện.

Advertisements

One response to “Cỏ gần hang chương 2[2]

  1. thank ban nhiều nha

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s