Trốn Thê – Chương 110: Kết Thúc

Hix hix, ta buồn quá à, phải chia tay với truyện này rùi, không biết sau này thế nào đây

-“Thái hậu nương nương giá lâm…”

-“ Táp nhi thỉnh an Hoàng tổ mẫu”

-“Vi thần thỉnh an Hoàng thái hậu”

-“Mịch nhi”

-“Tổ nãi nãi”

-“Ai yêu, Mịch nhi của chúng ta chịu khổ. Mau cho tổ nãi nãi nhìn tằng tôn của ta….ai nha! Đứa nhỏ thật khá!” Phảng phất như là nghe hiểu, tiểu tử kia thập phần phối hợp y y a a cười lên.

Hiên Viên Ảnh nhanh ôm chầm lấy bả vai của ta siểm mị nói với ta –“Lão bà, ít nhất đứa con cười giống nàng”

Ba đám mây đen nổi lên trên đầu ta, ta làm cười hai tiếng. Trộm nhéo thịt đùi hắn một cái, hắn ăn đau kêu lên một tiếng đau đớn.

Thái hậu nhìn về phía ta nói –“Đã đặt tên sao?”

Vĩnh khôn cung.

-“Gọi Hiên Viên Chính, là một tiểu vương gia, tên là Thái hậu nương nương tự mình ban cho”

-“Là tiểu vương gia, bộ dáng xem được sao?” Người khẩn cấp hỏi này, không phải người bên ngoài, đúng là mẫu thân của Hiên Viên Ảnh, đương triều hoàng hậu.

-“Này nô tì cũng không rõ ràng, nương nương có thể đi xem nha! Hoàng thượng cùng các vị hoàng tử hoàng phi đều tại nơi đó, nghe nói vị tiểu vương gia này sinh ra liền thích cười, nhân duyên rất được, Hoàng thượng và các hoàng tử thì không cần phải nói, ngay cả thái hậu luôn luôn không tiếp xúc với bên ngoài cũng đều ôm hắn không chịu buông tay”

-“Này…” Trên mặt hoàng hậu có một chút do dự -“Dẫn đường cho bổn cung”

Thái y viện

-“Hoàng hậu nương nương giá lâm…” giọng nói của một thái giám vang lên lập tức làm nguội lạnh lại không khí náo nhiệt bên trong phòng. Làm chi a, sao phải biến thành nghiêm túc như vậy? Nhìn thấy khuôn mặt buộc chặt của Hiên Viên Ảnh, những người khác cũng tỏ vẻ không thoải mái. Ta không khỏi trong lòng thay thế nữ nhân này thở dài. Xem ra nàng ta làm người còn thực thất bại.

“chi nha” cánh cửa mở ra –“Bổn cung đến xem đứa nhỏ” Ta hướng nàng mỉm cười –“Cám ơn mẫu hậu quan tâm”

Ta ‘nhẹ nhàng’ ôm lấy đứa nhỏ từ trong tay Hiên Viên Ảnh, chỉ thấy nàng thập phần cao hứng tiếp nhận đứa nhỏ từ trong tay ta.

-“Hắn đang ngủ” Nàng cười nhìn về phía ta, đột nhiên ta phát hiện hình như đây là lần đầu tiên nàng hướng ta cười –“Bộ dáng thực giống Ảnh nhi” Hiên Viên Ảnh cũng quay đầu qua không nhìn nàng.

-“Đúng vậy a, một chút cũng không giống nhi thần”

-“Này có cái gì, ngươi còn trẻ sinh thêm một đứa giống ngươi là được, tốt nhất là một nữ nhi. Bổn cung đời này chính là không có nữ nhi” Ánh mắt khát khao của nàng nhìn về phía ta, chúng ta nhìn nhau cười, đột nhiên tòa băng sơn ngăn cách chúng ta tựa như hòa tan trong nháy mắt.

-“Đúng vậy, Nhi thần cũng muốn vậy. Nhưng là con của người nói không cần cùng nhi thần sinh”

-“Vì sao?”

-“Người hỏi hắn nha!” Con mắt vừa chuyển, ta cười đến sáng lạn –“Chẳng qua, không quan hệ”

Hiên Viên Ảnh cảnh giác nhìn ta –“Nàng lại đang nghĩ cái quỷ gì?”

-“Không có gì, không có gì…”

Tên đáng ghét này, hiện tại như thế nào ta động nghĩ một chút là hắn liền cảm ứng được, này cũng rất hiểu ta quá đi! Thế này muốn ta về sau thế nào gây sóng gió a?

Thất vương phủ.

-“Gia! Ta tại hiện trường xem xét cẩn thận, xác định là bị phóng hỏa. Trừ dầu ra còn có cái này” Vân Dật xuất ra một vòng tay nữ nhân.

-“Kia ngươi còn chờ cái gì?” Dám cam đảm thương tổn Mịch nhi, chỉ có một kết cục—muốn sống không được, muốn chết không xong –“Bổn vương muốn cho hắn hối hận không kịp”

-“Muốn cho ai hối hận không kịp?” Ta từ trong ngực hắn chui đầu ra.

-“Nàng đừng động”

-“Nga” Lão công bảo ta đừng động, ta cũng sẽ không lộ mặt ra.

Cửa thành phía nam.

-“Biểu tiểu thư, người là muốn đi đâu sao?” sách sách! Vân Dật lung lay đầu, nhìn về phía Liêu Tú Nga tay mang gánh nặng(hành lý), đáng thương a!

-“Bắt!”

-“Lớn mật! Các ngươi đang làm gì?”

-“Biểu tiểu thư, tại sao không tự hỏi chính ngươi đã làm cái gì?” Thị vệ phản thủ bắt hai cánh tay của nàng, nàng ta còn đang cố giãy dụa –“Các ngươi dám đối với ta như vậy, cẩn thận cha ta…”

-“Cha ngươi? Nghe vi thần một câu, hãy ngoan ngoãn đưa tay chịu trói đi. Hiện tại ngay cả Liêu đại nhân cũng khó bảo toàn bản thân nga” Nữ nhân này thật quá lớn mật, vương gia còn chưa động cha hắn đã chậm rãi cho nàng ta chạy. Mọi người hoàn toàn có thể tưởng tượng Liêu Ngụy Nguyên về sau sẽ có kết cục thê thảm như thế nào, sách sách! Tạo nghiệt a.

Vài năm sau.

Trong Thất vương phủ truyền đến một tiếng nổ, người hầu đã sớm thói quen. Vương gia lại tức giận, vương phi lại đi ra ngoài ‘du sơn ngoạn thủy’. Loại chuyện này cứ cách một đoạn thời gian sẽ lại diễn ra trong Thất vương phủ của bọn họ.

-“Phu quân thân yêu nhất của ta:

Tục ngữ nói, tiểu biệt thắng tân hôn, vì làm cho tình yêu của chúng ta vĩnh viễn bảo trì ngọt ngào mới mẻ. Ta quyết định đáp ứng lời mời của Tam ca, cùng hắn đi đến khách điếm mới mở du sơn ngoạn thủy.

Không cần tìm ta, nửa năm sau ta sẽ ngoan ngoãn trở về nhà.

Hôn ngươi

Ái thê xinh đẹp đáng yêu thiện lương mê người của chàng lưu”

-“Đáng giận, Kim Mịch Nhi, trở về cho ta”

Vó ngựa vang lên,

-“Nửa năm? Kim Mịch Nhi, nàng liền tốt nhất đừng để cho ta bắt được” Hiên Viên Ảnh giận dữ phản cười, mọi người một bên chỉ cảm thấy một trận gió hàn thổi qua.

Vân Dật ở một bên dùng thần ngữ nói xong lời của Hiên Viên Ảnh, Ai! Hắn đều nhớ không rõ đây là lần thứ mấy nói ra câu này nữa.

Không có biện pháp, ai làm cho vương phi đại nhân cái gì cũng không thích, chỉ thích chạy trốn đâu. Chẳng qua người trong cuộc mê muội, người ngoài cuộc thanh minh thôi. Theo hắn thấy, trò chơi mèo bắt chuột này, ngươi chạy ta truy bọn họ chơi thực nhập tâm, hơn nữa còn thực vui vẻ a!

Hết!

Advertisements

43 responses to “Trốn Thê – Chương 110: Kết Thúc

 1. hay ghe ah, sis Kẹo oi, vừa đúng năm mới vừa kết thúc …
  Chúc gia đình Kẹo một năm mới nhiều tốt đẹp

 2. Chúc mừng nàng đã kết thúc bộ truyện

 3. Chúc mừng nàng…………huhuhuhu ta chẳng muốn chia tay với truyện này đâu
  Cảm ơn nàng đã luôn kiên trì edit đến cuối truyện….
  Hôn nàng ❤ 🙂

 4. huhu vay la ta phai chia tay voi truyen nay zui hjzhjz buon qua’ that muon doc them nhieu chuong nua haizzz…nhung du sao cung chuc mung nang da hoan mot bo zui hihi…tung hoa chuc mung nang naz >0<……. ^0^…..thank's nang nhieu vi da edit mot bo truyen hay cho bon ta doc hon nang ngan lan hehe @_@

 5. Nàng nói hôn ngàn lần làm cho ta lại nhớ tới một truyện cười ngàn lần xin lỗi. ^^ các nàng đừng buồn, hết truyện này ta lại kiếm truyện khác mà, chờ ta ha.

 6. “Tục ngữ nói, tiểu biệt thắng tân hôn, vì làm cho tình yêu của chúng ta vĩnh viễn bảo trì ngọt ngào mới mẻ. Ta quyết định…”
  Nàng ta trốn nhà đi chơi còn bày ra lý do thật hợp tình hợp lý a. =))

  Tks nàng Kẹo! :-*
  Chẹp chẹp… End rồi. Ó ~ Ò

 7. * tung hoa * chúc mừng đã hoàn truyện na.đúng là trốn thê mà khi nào cũng đi trốn.
  chúc mừng năm mới gđ Kẹo!

 8. Haiz. Mich ty den’ vai` nam sau cung khong doi tinh’ tinh` la` sao the’ troi`, khi nào cũng đi trốn. chúc mừng Keo đã hoàn truyện. Chúc Kẹo một năm mới nhiều tốt đẹp

 9. Mình xin làm ebook nhé?

 10. mừng nhà nàng hoàn tr nhé!
  theo dõi tr nhà nàng toàn qua đt nên ko comt đc. hnay vớ đc cái lap của thằng em. hê hê.
  Cảm ơn nàng đã ed nhé!

 11. chúc mừng nàng đã hoàn thành đc một truyện nữa, cố lên nha
  cảm ơn nàng rất nhiều

 12. truyện của nàng dịch hay quá, ta đọc một lèo hết luôn, cảm ơn nàng vì đã dich và chia sẻ truyện nha

 13. CHUC KEO 1 NAM MOI VUI VE NHA

 14. TRUYEN HAY QUA! CAM ON BAN!

 15. Không nghĩ tới truyện này hay kinh hồn như vậy… đọc một lèo mấy tiếng mà không bỏ chữ nào…Không biết dùng lời nào để cảm ơn nàng Kẹo… Chúc nàng năm mới vạn sự như ý vậy…

 16. hoàn rồi..tung hô..thanks nàng Kẹo đã edit truyện hay như thế..

 17. cám ơn các nàng đã khen, hix, qua 1 cái tết ta cố gắng tìm truyện nào ta cảm thấy tâm đắc, cơ mà tìm cả tết ko ra truyện nào cả, chán quá, huhu

 18. bạn ui có ebook của truyện k bạn, xin bạn làm ebook đi bạn, nếu có ebook làm ơn cho mình xin để dành đọc với, cho mình bản word cũng đc, mình để dành đọc trên điện thoại, truyện nhà bạn hay thật. cám ơn bạn
  julianoduongchieu@yahoo.com.vn

 19. ban oi truyen hay qua. Ban cho minh xin ban word bo vo kindle book doc duoc khong ban.
  Email cua minh la: justindonna@hotmail.com
  cam on ban nhieu lam lam.

 20. bạn ơi cho mình xin bản word trg “trốn thê của thất vương” đc ko mình ko,mình hứu sẽ ko mag đi đâu.mail mình là: b4byl0v3cut3@gmail.com

 21. khổ nỗi là mình đọc trg trên ĐTDĐ rất ít khi lên mạng.Dù sao trg bạn pạn dịch rất hay.Thank pạn đã edit

 22. truyen hay wa.thanks nang nhju

 23. truyện hay thiệt có ạ bít còn truyện gì thể loại như vậy ko.giới thiệu cho mình vs.pleas

 24. Bộ này thật hài hước.Thanks!

 25. tks nàng.
  đọc một mạch hết 110 chg+thêm cái văn án và tiết tử nữa, hehe.
  tr nàng dịch hay lắm, cố lên nha!!!

 26. truyện hay lắm. Thks bạn vì đã dịch nha. 🙂

 27. truyện này sủg…thấy dễ thương …nam9 zới nữ9 zui gê….

 28. Truyen that la hay! Cach viet van rat hai huoc, suc tich, gon gang, thu vi … Ket cau cau chuyen rat la hap dan loi cuon nguoi doc.Neu nhu de cho ta cham diem thi phai la 98 diem (tru 2 diem sai loi chinh ta do! Ha ha ). cam on ban nhieu. Hy vong duoc doc tiep nhung tac pham ke tiep? Xin loi, ta khong biet viet chu co dau. Hy vong ban co the doc va hieu duoc.

  • :D, sai lỗi chính tả chỗ nào thế nàng, để ta còn ” xửa”

   • Khong nhieu lam: Ten quoc gia nay la Dong Duong hay Dong Phuong vay? Nu chinh ten Kim Mich Nhi hay la Kim Mich ? Loi doi thoai thuong la ” Mich nhi” ma nang cung goi la ” Mich ty” vay “Nhi” la ten hay chi la cach goi than mat ? Gop y chut xiu thoi chu du sao di nua thi nang van gioi hon ta gap N lan do! Cam on tai nang va cong suc cua nang that nhieu do nha.

 29. Thaks nàng nha , ta cày cục bộ nì của nhà nàng từ đêm qua đến giờ mới hết 😛 , nhưng sao truyện ta thấy tác giả còn để lại nhiều chỗ khó hiểu quá , ví như thân phận của sát thủ Tư Đồ , với người lần đầu giúp nàng Mịch nhi sống sót Tư Đồ , rồi ngay vấn đề Tam vương gia sao lại phải đi về phía Nam , rồi người phản lại Thất vương là sao có mối quan hệ gì , người đã trao đổi với Tú Nga phải hạ thủ , rồi người đã ẩn nấp nơi Thất vương đang phải chiến đấu ở thành trì đó là sao……. Haizzzz tóm lại ta thấy truyện vẫn có thể có phần kế tiếp hoặc Hệ liệt gì đó thì sẽ rõ ràng hơn , đấy là ta mong tác giả có thui chứ dù sao cũng rất thaks nàng đã edit thành công vậy nha *ôm ấp* :Xxxxxxxx

 30. truyen hay lam.thanks nang nhju nhju nha

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s