Trốn Thê – Chương 109: Đại Nạn Bất Tử (Hạ)

Không hề trì hoãn.

Ta mở mắt liền thấy khuôn mặt suất khí của Hiên Viên Ảnh. Vuốt ve đôi lông mày cương nghị của hắn, nhân sinh thực có nhiều điều kì diệu a! Ta từng vô số lần ảo tưởng trượng phu của ta sẽ là người như thế nào, nhưng tuyệt đối không nghĩ tới hắn sẽ là một cổ nhân. Ta từng vô số lần tưởng tượng trượng phu ta sẽ là một dễ nhìn, nhưng tuyệt đối không nghĩ tới sẽ là người suất đến như vậy, ta từng vô số lần ảo tưởng chúng ta sẽ như thế nào yêu lẫn nhau, nhưng tuyệt đối sẽ không tưởng được sẽ yêu sâu đến như vậy,ta thế nhưng cam tâm tình nguyện buông tha cho cả rừng rậm để chỉ lấy hắn một cái cây.

Nghĩ nghĩ cơ hồ có người muốn cười ra tiếng.

Xem hai tay sưng đỏ của hắn, tên ngốc này là chạy ào vào sao chứ? Một đống nước bọt che kín đôi bàn tay của hắn.

Thời điểm ta chạy ta khỏi thái y viện thì vụ cháy đều đã tắt, chỉ còn lại hình dáng tiêu điều. Lửa cháy mãnh liệt như vậy mà hắn vẫn đi vào?

Trong lòng ta có một dòng nước ấm chậm rãi chảy xuôi, còn có càng nhiều yêu thương.

Nhịn không được khẽ hôn cái trán của hắn.

Người này thực sự là, một cái nam nhân mà lông mi cư nhiên còn dài hơn so với ta, nhổ hết của hắn! ( ý tưởng này có khỏi ác liệt quá không?) Mà ta cũng thực làm như vậy, một cây, lại một cây, ánh mắt của hắn giật giật. Ta vỗ vỗ ngực, thực khẩn trương. Chỉ thấy hắn trừng mắt nhìn, đối với ta ôn nhu cười, cực kì cẩn thận đem ta ôn vào trong ngực –“Nàng tỉnh, thật dọa chết ta” Thanh âm của hắn có chút gợi cảm khi mới tỉnh ngủ, ta cảm giác được mặt mình không hiểu đỏ lên. Ôn tồn ngắn ngủi qua đi, nên là lúc tính toán sổ sách. Ta từ trong ngực hắn giãy dụa đứng lên.

-“Hiên Viên Ảnh, ngươi này hỗn đản! Ngươi luôn như vậy không biết bảo hộ chính mình”

-“Làm sao vậy, lão bà!”

-“Làm sao vậy? Đây là sao lại thế này?” Ta cầm lấy hai tay của hắn, tay trái còn có dấu răng của ta –“Lửa lớn như vậy, ngươi vì sao muốn đi vào, vạn nhất…” Nghĩ đến điều này có thể xảy ra, phi, phi, phi!

-“Chủ tử” Vân Dật phá cửa mà vào –“Người không cần mắng vương gia, vương gia…”

-“Ngươi câm miệng”

-“Đệ muội, ngươi cũng biết đệ đệ nghĩ đến ngươi… Hắn không để ý an nguy của chính mình chạy vào biển lửa tìm kiếm người, thậm chí vì ngươi….tuẫn tình ( ý bảo thủ tiết, người yêu chết mình cũng chết theo đó), nếu không phải chúng ta lừa hắn nói ngươi….ngươi còn đối hắn như vậy?” Thái tử vẻ mặt trượng nghĩa ra tay nói giúp.

-“Ta như thế nào? Thái tử thật không tốt a, đối một sản phụ suy yếu lớn tiếng nói như vậy” Hiên Viên Ảnh lập tức lấy ánh mắt lạnh như băng quét về phía hai người. Tính hắn có lương tâm.

-“Chàng cũng biết đó là biển lửa mà chàng cũng không để ý an nguy của chính mình. Cho dù chàng vì ta tuẫn tình, cũng phải xác định rằng ta thật đã chết! Nếu ngày nào đó chàng thực chết thì làm sao bây giờ! Ta phải làm sao bây giờ?” Ta nhịn không được đỏ hốc mắt –“Chàng phải rõ ràng, chàng là cũa ta. Bàn tay này là của ta, một ngón tay này cũng là của ta…trong này, trong này, trong này toàn bộ đều là của ta” Nước mắt theo hốc mắt ta chảy xuống, nhìn thấy ngón tay thon dài mà có lực ngày xưa, hôm nay…tâm ta phảng phất như có kim đâm, nước mắt như nước không ngừng rơi. Lung tung nắm mái tóc bị lửa thiêu của hắn –“Ta nói cho chàng, nếu chàng dám chết…ta nhiều lắm khóc hai tiếng, sau đó trở lại tìm một dễ nhìn cải giá….ngô…” Một cái hôn triền miên phong bế miệng ta, phảng phất như là lâu lắm, hai chúng ta hôn cực kì nhập tâm hoàn toàn không để ý những người đang ở đây.

-“Không cho phép, bổn vương không cho phép”

Người một bên lặng lẽ đi ra.

-“Thái tử gia, người đỏ mặt a?”

-“Bổn thái tử mới không có đỏ mặt, ngươi mới đỏ mặt”

-“A, theo cách nói của nữ chủ nhân thì đây gọi là mạnh miệng cãi lại a. Vi thần có cái gì đỏ mặt, loại tình cảnh này mỗi ngày đều diễn trong Thất vương phủ chúng ta a, vi thần đã sớm quen”

-“Hiên Viên Ảnh, ngươi nói rốt cuộc sao lại thế này?” Trong phòng truyền đến tiếng rống, mấy người đã thói quen nghe lén liền lặng lẽ đem lỗ tai dán tại trên tường.

-“Ngươi nói, vì sao bộ dáng đứa nhỏ một chút cũng không giống ta, lại như với ngươi một khuôn đi ra?”

-“Này…. Cái lỗ tai giống nàng a!” Cái lỗ tai?

-“Ngươi nói lại lần nữa xem. Ngươi là nói đứa con ta vất vả khổ sinh cư nhiên chỉ có cái lỗ tai giống ta? Hừ! Khẳng định là tư thế của ngươi không đúng, bằng không vì sao con giống ngươi mà không giống ta?”

-“Ha ha ha ha….tư thế không đúng…”

-“Thái tử gia, người nhỏ giọng một chút”

-“Nga, hư, hư….” Mỗi lần đều là Thất đệ cho hắn đại ca này ăn mệt, hiện tại nhìn thấy hắn ăn mệt trong lòng rốt cuộc có điểm cân bằng.

-“Ta đây mặc kệ, chúng ta phải sinh một cái giống ta”

-“Bảo bối, nàng hãy nghe ta nói” Bảo bối, ai nha! Thái tử xoa xoa cánh tay nổi da gà, nguyên lại Thất đệ cũng có một mặt này a.

-“Chúng ta có một đứa con là đủ rồi, ta không để nàng vất vả như vậy được”

-“Ta không nghe, ta không nghe, ta không nghe…”

-“Nhìn thấy nàng đau đến rơi lệ, nàng có biết là ta nhiều đau lòng sao? Ngoan, nghe lời.Đứa nhỏ có một cái là đủ rồi”

-“Ta không nghe, ta không nghe…”

-“Ngoan…”

Ngữ khí ôn nhuyễn che chở thê tử này thật là từ Thất đệ của hắn phát ra sao? Thái tử trong lòng có một câu hỏi.

Advertisements

22 responses to “Trốn Thê – Chương 109: Đại Nạn Bất Tử (Hạ)

 1. Ta ngất trog nhữg lời nói ngọt như mật mía ong oy. *Xỉu lắc xụ lơ* *115*.

 2. hahaha…. hay that
  gan het ui, nghi toi la bun:(
  thanks Keo nha

 3. Uh, thấy chưa nàng Diễm, sau này nàng cũng học cách ‘dạy chồng’ như Mịch tỷ nha, đừng để bị chồng uy hiếp đó, hehe

 4. Ta phải gọi điện bắt chồng ta đọc truyện này để học hỏi cách sủng vợ mới đc. Haizzz…. (ở xa nên cái đầu đc an toàn). Mà hắn lớn hơn ta đến 8t nên ta toàn bị hắn bắt nạt. Mịch tỷ ơi, tỷ là thần tượng của em. Chị truyền lại cách dạy chồng cho em đi. hiz.

  • Anh thật mệt. Đừng đem tình cảm ở đời thực đi so sánh với sự hư ảo. Anh cũng không muốn nói em ở trong những lời phản hồi này, mượn ngôi nhà của người khác để nói chuyện nhưng nếu anh không để lại những lời này thì em lại trách giận dỗi anh không đọc truyện này. Anh đọc chưa được 10 chương nhưng đủ làm anh mệt. Đến bao giờ em mới hiểu được đây.

   • ah, em biet anh la ai rùi, anh là người yêu của Diễm phải ko? ~.^, hóa ra Diễm bắt anh đọc thật à, ngại quá, tụi em nói chuyện vui với nhau thôi mà Diễm bắt anh đọc thật à. thực ra thì đọc hay không là do anh thôi, và chuyện tình cảm thì mỗi một người sẽ có cách biểu đạt riêng của mình mà, nên anh cứ thuận theo tự nhiên đi, đừng làm Diễm buồn là dc rồi, ko cần phải theo trong truyện đâu. Bởi vì, ^^ ngay cả em cũng biết ngoài đời không có ai có thể làm dc như mấy nhân vật trong truyện hết á, hihi

 5. Kẹo ơi. Trong CV tên nhân vật là “lãnh dặn dò” thì hiểu như thế nào ak.

 6. Mình mới đọc bộ này đến chương 77 thôi đọc lướt chương này không hiểu gì cả. hehe mắc bệnh bà tám nên ta bon chen lên tám vậy.

 7. Người này thực sự là, một cái nam nhân mà lông mi cư nhiên còn dài hơn so với ta, nhổ hết của hắn! :)) Chết cười với tỷ
  Ta buồn quá, sắp phải chia tay truyện này rồi, ta không muốn đâu :((
  Ta buồn quá… ôm Kẹo khóc thảm thiết :((

  • thì hết truyện này ta lại tìm truyện thú vị khác cho các nàng, các nàng thích loại truyện sủng hay ngược vậy? Ngẫm lại sao ta thấy nhà ta toàn truyện sủng không hà, hihi vì ta thích kiểu truyện này, đọc cảm thấy ấm lòng kinh. ^^

 8. 2 vợ chồng nhà này làm người ta buồn nôn, nổi hết da ga luôn…*rùng mình*

 9. hahah … hai anh chị này buồn cười quá cở – thanks sis Kẹo

 10. Xin lỗi em keodang91 vì đã làm phiền tới em rồi. Anh đọc truyện của em không tới 10 chương và anh cũng thấy cách diễn đạt của em rất được tuy nhiên nhiều câu hơi khó hiểu nhưng em đã cố gắng rồi. Cảm ơn em nhé.

 11. “Ngoan, nghe lời.”
  “Ngoan…”
  Ta thích.
  @Kẹo: Chọn sủng đi nàng. Hị hị…
  Chúc nàng sang một năm tràn ngập hạnh phúc và vui vẻ. :-*

 12. ╔╗╔╗╔══╗╔══╗╔══╗ ╔ ╗╔╗
  ║╚╝║║══║║══║║══║ ║ ╚╝║
  ║╔╗║║╔╗║║╔═╝║╔═╝ ╚ ═╗║
  ╚╝╚╝╚╝╚╝╚╝ • N E W Y E A R 2 0 1 2
  chúc các nàng sang một năm vs nhiều sự đổi mới và luôn thành công

 13. Cặp đôi nầy dễ thương quá. Truyện rất vui, cười mỏi miệng luôn.Cám ơn Bạn đã Edit một truyện vui và dễ thương như vậy, đúng là đọc xong bao nhiêu mệt mỏi đều biến mất.

 14. Tinh cam gjua 2 nguoi ta goj la tham tjnh,du o ngoaj doj kho co the co Dc,nhug doc that thay am ap,2 ng yeu nhau that sau dc o pen nhau that hp,la ao tuog cua nhju nguoj nhug ta ngj cung co nguoj se hp nhu the.truyen hay lam.thanks nang

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s