Trốn Thê – Chương 108: Đại Nạn Bất Tử (Thượng)

 -“A…..” Ta không chút để ý hình tượng kêu thảm thiết, thực là đau a!

-“Lão bà, nàng nhẫn nhẫn…”

-“Nhẫn, ngươi đến thử xem xem, ngươi có biết bao nhiêu đau sao chứ? Aa…aaa” Ta đau đến ngồi dậy trên giường. Tiểu Lục ở một bên không ngừng giúp ta lau mồ hôi –“Tiểu thư, tiểu thư” Ta liếc mắt nàng một cái, ta vựng, khóc so với ta còn thảm.

-“Lưu thái y, ngươi mau nghĩ cách a” Tiểu Lục lôi kéo ống tay áo của Lưu thái y. Lưu thái y khó xử -“Này, lão hủ cũng chưa bao giờ làm qua”

-“Đến đây, đến đây, bà mụ đến đây” Nhìn bà mụ kia hiển nhiên là thực có kinh nghiệm, bà ta cười mị nhìn ta, cẩn thận sờ bụng ta.

-“Thất điện hạ không cần lo lắng, là thuận sản”

-“A…a…” đau a, đau đến mức ta muốn mắng người.

-“Kia vì sao nàng đau như vậy?” Được một cái vấn đề a, đúng a, vì sao đau như vậy?

-“Nữ nhân thôi, đều không thể tránh khỏi một cửa này” Bà mụ kia tươi cười nói xong. Chẳng qua, đây là tiếng người sao chứ?

-“Vương gia, hay là ngài đi ra ngoài chờ đi! Không có việc gì. Trong này có ta cùng mấy người rồi, ngài yên tâm đi”

-“Không, ta muốn ở trong này” Hiên Viên Ảnh như một tòa thành đứng ở đầu giường, trong mắt đều biểu đạt ra lúc này hắn cực kì lo lắng.

-‘Vương gia, này…không có tiền lệ a. ngài là nam nhân…”

-“Bổn vương sẽ không đi ra ngoài, ta sẽ không để nàng ấy lại một mình một người. Ngươi không cần quản ta, lo làm chuyện của ngươi là được”

-“A…a…Không cần….quản hắn…mau…mau…ta….a” Trên mặt Hiên Viên Ảnh chảy ra từng giọt mồ hôi, kháo, không phải ta sinh đứa nhỏ sao? Như thế nào giọt mồ hôi của hắn còn lớn hơn so với ta?

-“Đều là ngươi sai, Hiên Viên Ảnh…a….thật đau…”

-“Tốt lắm, tốt lắm, đều là ta sai, nàng ngoan, cố gắng chịu đựng”

-“Vương phi nương nương, người không thể hãm như thế được. Người nên dùng sức, đến, dùng sức, đúng rồi, dùng một chút sức liền xong”

-“A…Ngươi nếu dám làm ta mang thai lần nữa….ngươi sẽ chết”

-“Không, không cần, ta chỉ cần nàng, chỉ cần nàng là đủ rồi” Hắn cầm mặt ta thật sự nói. Ta nhắm hai mắt lại dùng sức cắn môi, thật sự là đau đến không chịu được.

-“Mịch nhi, đừng tự cắn môi mình, sẽ cắn phá…” Hiện tại nào còn quản được nhiều chuyện như vậy, trước tiên không phải nên đem tiểu tử kia sinh ra sao.

-“Đúng, chính là như vậy, đừng tự cắn mình, dùng chút sức nữa” Cái gì tự động nhét vào miệng ta, mặc kệ nó, cắn!

Hung hăng cắn!

Một dòng chất lỏng tinh ngọt chảy vào miệng ta, ta nhíu mày, hương vị này không đúng a.

Ta rối rắm mở ra một con mắt, vật đang trong miệng ta cư nhiên là cánh tay của Hiên Viên Ảnh. Ta vừa vặn cắn đúng cổ tay hắn làm cho máu nóng không ngừng chảy vào miệng ta.

Kháo! Sẽ không là cắn đứt động mạch đi. Ánh mắt nhìn xuống cổ tay hắn, tất cả đều là máu tươi cùng nước bọt.

-“Này” Ta trừng lớn hai mắt nhìn về phía hắn, chẳng lẽ…-“Ngươi…a…”

-“Thực đau sao?” Thanh âm của hắn có chút run rẩy.

-“Vô nghĩa…a…” Ta cố gắng nhổm dậy nhìn về phía bụng –“Ngươi nghe rõ cho lão nương, lập tức đi ra cho ta, nếu không ngươi sẽ đẹp mặt. a….”

Vân Dật tại bên ngoài phòng ngoáy ngoáy lỗ tai. Nói thật, thanh âm của nữ chủ tử thật sự là có lực sát thương còn lớn hơn tiếng rống mang theo nội lực của gia a.

-“Ai nha, đầu đi ra, sinh…sinh…là một tiểu vương gia…”

Sinh, Người ngoài phòng nhẹ nhõm thở dài một hơi.

-“Không đúng, tiểu vương gia như thế nào không khóc a! Này…”

Không khóc? Ta ngồi dậy.

-“Không khóc? Cho ta” Một tay nâng lên hai chân đứa nhỏ, thẳng mông cho hắn một bàn tay rắn chắc –“Oa oa oa…oa oa oa….oa oa oa…” Tiếng khóc vang trời thiếu chút nữa đem cả phòng rung chuyển.

-“Khóc, khóc…” Ngoài cửa truyền đến thanh âm hoan hô.

-“Ta phải nói, tiểu tử ngươi chính là thiếu đánh a” Nói xong trước mắt ta tối sầm lại.

-“Mịch nhi, Mịch nhi, thái y…” Thanh âm lo lắng của Hiên Viên Ảnh, thanh âm kia vừa xa lại vừa gần, phảng phất tại chân trời, lại phảng phất như trong lòng ta. Gây sức ép một đêm, ta lại không được ăn được ngủ ngon, bây giờ nên ngủ một giấc sau đó tìm hắn tính sổ đi.

Lưu thái y bắt mạch –“Thất điện hạ yên tâm, vương phi chỉ là đang ngủ. Dựa theo mạch tượng, thân mình của vương phi không có gì đáng ngại, chỉ là hao tổn thể lực mà thôi. Nghỉ ngơi là được.”

Advertisements

27 responses to “Trốn Thê – Chương 108: Đại Nạn Bất Tử (Thượng)

 1. Ai da, sắp phải tạm thời dừng post truyện cho các nàng rùi, hịc lúc ấy ta sẽ nhớ các nàng lắm à, không biết sau khi trở lại còn có ai chịu vào nói chuyện với ta nữa không, hizhiz

 2. haiz… Nàng yên tâm đi. Ta còn muốn xem những truyện khác trong nhà nàng nữa mà. Mà nàng nói tạm dừng post truyện là sao a. Ta nhớ là đh thi rùi nha. Chẵng lẽ trường ta thi trước hử. Hi. Nàng ko chê ta nói nhiều là ta ngày nào cũng vào nhà nàng hết á. Hâh. *Um hun sờ sờ* *thân thân*….

 3. Ôi Ôi. Ta nhớ là ta comt 1 lần bằng tên Tiểu Ảnh a. Comt xong mới thấy chưa sửa ký danh nên comt đính chính. Sao giờ ko thấy à. làm ta quê lắm a. HUHU….

 4. Ôi trời ơi> Ảnh ca của ta> Mịch tỷ rất có tiềm năng làm 1 người mẹ tàn bạo nha.

 5. ta sẽ nhớ nàng lắm……..
  đến khi nào thì nàng sẽ trở lại????
  nàng ngừng post truyện này hay là post xong mới ra đi 😦

 6. Haizz, ta sẽ post hết truyện này mới dừng rồi, chỉ còn 2 chương nữa thôi mà,Khi nào ta bắt đầu vào học lại thì ta sẽ trở lại thường xuyên, còn khi về nhà có thể ngày nào ta cũng vào nhà, nhưng mà ko post được truyện cho các nàng thôi, vì khi về nhà…..hiz, nhà ta có mỗi ta là con gái nên phải dọn dẹp nhà cửa….chuẩn bị cho tết, chờ ta làm xong hết việc đó thì cũng tết luôn rùi nên ko có thời gian edit truyện à. ~.~

 7. ôi. Nkà ta cũg chỉ có mình ta c.gái a. Hjz. Gjờ mới nhớ là gần tết oy a. Lần này ta tiêu tán oy Kẹo ơi. Ta sắp đeo gôg vào cổ a. Oaoa.

  • Nàng có hiểu nghĩa đeo gông vào cổ sao? Hiz, chẳng lẽ nàng sắp ” chống lầy” ? oa oa oa, nhanh dữ vậy

   • Oaoa. Đúng a. Hết đh là *chốg lầy* a. Còn 2 năm nữa, đến tết lại sợ a. Ta sai lầm oy. Ta mún wipe out a. Sao từ nhỏ tới lớn ta k thắg đc hắn kái j. Pamẹ ta thươg hắn hơn ta a. A hai ta xem pạn thân từ nhỏ hơn e gái ruột là ta. Hjz. Kẹo ơi, nàg nuôi ta đj. Ta ở vs nàg nha. Ta mới 20t thôj a. Hjz. (thua nàg 1t fải hem). *kẹo ơi, ôm ta an ủi ta đj nak*.

   • *rùng mình*, phủi phủi, ta không dám bắt cóc vợ tương lai của người ta đâu, người ta cầm dao rượt ta luôn quá, thôi, chấp nhận số phận đi ha, ngoan, còn 2 năm nữa thôi, hehe, ít ra nàng đã có chồng, ý quên, chồng sắp cưới, còn ta ngay cả người iu còn chưa có nè, trên đầu nàng dán mác của chồng, còn ta dán cái chữ “ê sắc” mới khổ nè.

   • nàg mà “ê sắc” thì làm chị dâu ta đi. A hai ta đẹp trai, lại ăn hc đàg hoàg nữa, gđ cũg khá gjả, nàg làm chị dâu ta rất tốt nha. Còn ta thì có chồng sắp cưới oy nên k tán tỉnh hò hẹn vs trai đẹp nữa. Ta tiếc hận a. Ôi, ta fải pắt chồg ta vào đọc Trốn thê oy sủng vợ như Ảnh ka wá. (ta sợ vs 28t mà pắt đj đọc truyện hắn k kầm quyển sách gõ đầu ta mới lạ). Kẹo nak, ở ĐL đag có lễ hội h0a fải k?

 8. Huhu thế là tết phải chia tay nàng Kẹo à? khi nào nàng về quê vậy? buồn quá thế là tết không có ai để tám rồi. hai……………. ta có tật mấy ngày tết đi thăm họ hàng tí xúi, đến mùng bốn họp lớp xong về nhà ôm lap đọc truyện kiểu này thì hổng có ai tám rùi. hai…………………… Mà khi nào nàng lên lại vậy? à mà nàng thi xong chưa? dạo này ta ít vào nhà nàng nên bị chậm lụt với tin tức rùi. hic hic

 9. Uh ĐL đang có festival hoa nha, Diễm và chồng lên chơi đi, tối mai có bắn pháo hoa nha, đẹp lắm đó. ^^

  • haiz. Ta cũng muốn đi lắm. Nhưg mà hắn đi côg tác ở Hà Giang đến ngày 9/1 mới về nên đành chịu. Ta k thể pướg pỉnh mà đòi đj cho pằg đc đc. Ak mà nàg về nhà là về Hà Đôg hả.

   • Uh, ta về quê thì phải về Hà Đông rùi, nhưng mà nàng hỏi làm chi vậy? đừng nghĩ Hà Đông gần Hà Giang nhá! ~.~

   • hắn côg tác ở Hà Gjang thì liên wan j tới ta. Ta ở và hc ở Hà Nội mà. Nhưg mà từ chỗ ta tới Hà Đôg cũg xa xa. Hj. Ta mời nàg đi ăn uốg 1 pữa. Tết mà, ăn chơi là 9, quậy fá là 10.

   • cái vụ này thì,,,hix, ta ko biết nữa à, ta nghỉ học xong còn phải ghé xuống Bình Dương thăm họ hàng rùi mới về, mà về lại còn phải đi nhiều nơi nữa, ko bít có thời gian ko nữa, vì tết ta ko đi dc nên giờ phải đi trước mờ

 10. Haiz. Đáng tiếc a. Tưởng được gặp nàng chớ.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s